Ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại khách sạn Bảo Sơn, trường Đại học Ngoại thương chủ trì tổ chức hội thảo "Quản trị rủi ro và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp logistics trong phòng chống buôn bán động thực vật hoang dã nguy cấp và sừng tê giác".

Trong hai ngày 20 và 21/3/2017, Trường Đại học Ngoại Thương kết hợp với Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quốc tế và Cộng đồng (Đại học Aix-Marseille, Cộng hòa Pháp), dưới sự tài trợ của dự án WTI/SECO đã tổ chức thành công hội thảo quốc tế với chủ đề “Tạo thuận lợi thương mại: Kinh nghiệm của châu Âu và bài học cho Việt Nam”.

Thực hiện chủ trương gắn kết giảng dạy lý thuyết với thực tiễn của Nhà trường, ngày 22/03/2017, Khoa Tài chính-Ngân hàng kết hợp cùng Câu lạc bộ chứng khoán (SIC) và công ty WorldQuant  tổ chức buổi hội thảo “Thử thách cùng WorldQuant”.

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2015

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2014

Danh mục giáo trình/sách tham khảo đã xuất bản năm 2013

Chương trình cử nhân Kinh tế quốc tế được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và chương trình kinh tế ứng dụng chuẩn quốc tế, có tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Nhật, chuyên ngành Tiếng Nhật Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Nhậtthành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Đào tạo cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, chuyên ngành Tiếng Trung Thương mại, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Ngày 20 tháng 3 năm 2017,  Đoàn đại biểu Đại học Aomori trực thuộc Học viện Aomori Tanaka với bề dày lịch sử trên 50 năm do Ông Norihisha Ishida, Chủ tịch Hội đồng trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với trường Đai học Ngoại thương.

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2017, trường đại học Ngoại thương đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với đối tác đến từ trường đại học Luân Đôn.

Chiều ngày 16/3 GS Ignacio - đại học Urugay chào xã giao BGH trường đại học Ngoại thương và giảng bài về hợp tác kinh tế Mercosur - Asean

HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

Liên hệ: tttt@ftu.edu.vn