Website: (Đang xây dựng...)

Khoa tiếng Trung Quốc trước đây có tên là Bộ môn Trung văn được thành lập năm 1966 trực thuộc Khoa Ngoại ngữ, là một Bộ môn độc lập trực thuộc Ban Giám Hiệu.

Cùng với sự mở rộng qui mô và đa dạng hoá ngành đào tạo của nhà trường, từ 1/4/2006 được quyết định thành lập Khoa tiếng Trung Quốc. Khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học Ngoại thương là một địa chỉ tin cậy về đào tạo tiếng Trung Quốc, đặc biệt là tiếng Trung Quốc chuyên ngành kinh tế, thương mại.

Lãnh đạo đơn vị qua các thời kì:

1. Thầy Nguyễn Thiện Đạt - Tổ trưởng tổ tiếng Trung.

2. Thầy Đào Quốc Khánh - Trưởng Bộ môn Trung Văn. Bộ môn Trung Văn được thành lập từ năm 1989

3. Cô Bùi Ngọc Bích - Trưởng Bộ môn Trung Văn

4. Thầy Nguyễn Ngọc Duy - Trưởng Bộ môn, Trưởng Khoa. Năm 2006 Khoa tiếng Trung Quốc được thành lập.

5. ThS Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng khoa từ năm 2007 đến nay.

Điện thoại: 84-4-3835 6800 (ext: 588, 586)
Website: (Đang xây dựng...)
Địa điểm: Tầng 2 - Nhà B