Website: http://khoacoban.ftu.edu.vn/

Khoa Cơ bản trường Đại học Ngoại Thương.

1. Trưởng khoa:

- Nhà giáo ưu tú Phạm Ngọc Châu - giáo viên bộ môn Địa lý kinh tế. (1988 - 1990).

Năm 1990 Thầy Phạm Ngọc Châu được sang Liên xô (cũ) làm thực tập sinh.

Phó trưởng khoa: PGS. TS Lê Thanh Cường – Chủ nhiệm bộ môn Toán.

- PGS. TS Lê Thanh Cường (năm 2007 PGS. TS Lê Thanh Cường được nghỉ hưu) (1990 - 2007).

2. Các Phó trưởng Khoa:

- Thầy Nguyễn Đức Khánh - giáo viên bộ môn Phân tích các hoạt động kinh tế (năm 1994 Thầy Khánh chuyển công tác).

- Thầy Trần Sửu - Chủ nhiệm bộ môn Quản lý chất lượng hàng hóa (năm 1999 một bộ phận Khoa Cơ bản được tách ra lập thành Khoa mới do thầy Trần Sửu làm trưởng Khoa - Khoa Quản trị kinh doanh). (1994 - 1998).

- Cô Nguyễn Thị Việt - Chủ nhiệm bộ môn Tin học (năm 2004 Cô Nguyễn Thị Việt được nghỉ hưu) (2000 - 2004).

- ThS Nguyễn Thị Toàn (Giáo viên bộ môn Toán) và ThS Tô Thị Hải Yến (Chủ nhiệm bộ môn Tin học) (2006 - 2007).

- Trưởng Khoa: ThS Nguyễn Thị Toàn – Chủ nhiệm bộ môn Toán (2007 - 2010).

- Phó trưởng khoa ThS Tô Thị Hải Yến (Chủ nhiệm bộ môn Tin học) (2007 - 2009).

- ThS Tô Thị Hải Yến (Chủ nhiệm bộ môn Tin học) và TS Phùng Duy Quang – Trưởng Khoa (Phó chủ nhiệm bộ môn Toán). (2009-2010).

- Trưởng Khoa: TS Phùng Duy Quang - Chủ nhiệm bộ môn Toán. (2010 - Hiện nay).

- Phó Trưởng khoa: ThS Tô Thị Hải Yến - Chủ nhiệm bộ môn Tin học. (2010 - Hiện nay).

Điện thoại: 84-4-3835 6800 (ext: 608, 606).
Địa điểm : (Tầng 2 - Nhà B).