Website: (Đang xây dựng...)

Phòng Tổ chức Hành chính ra đời và phát triển cùng với sự phát triển của trường Đại học Ngoại thương. Ban đầu Phòng chỉ có một số ít thành viên thực hiện công tác tổ chức, cán bộ.

Sau đó, Phòng đã mở rộng sang thực hiện các công tác hành chính, pháp chế của nhà trường. Một trong những thành tựu nổi bật của Phòng Tổ chức - Hành chính là đã đóng góp tích cực vào công tác phát triển lớn mạnh về số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên trong trường. Thời gian đầu Nhà trường chỉ có vài chục cán bộ, giảng viên vào những ngày đầu thành lập, đến nay đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường hiện nay là gần 700 người với số lượng người có học hàm, học vị ngày càng tăng. Các giá trị cốt lõi của Phòng là: “Chính trực – Tận tụy – Cẩn trọng – Hợp tác – Cải tiến – Hiệu quả - Chủ động – Chuyên nghiệp – Hiện đại”. Phòng Tổ chức Hành chính nhiều năm liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc cấp Trường”. Năm 2009 và 2010, Phòng vinh dự đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc cấp Bộ”. Hàng năm, Phòng đều có cán bộ đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp trường. Trong nhiều năm, một số thành viên của phòng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, huy chương vì sự nghiệp thương mại và huy chương vì thế hệ trẻ.

Lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ:

1. Ông Nguyễn Văn Sự

2. Ông Nguyễn Văn Vy

3. Ông Nguyễn Mạnh Tân

4. Ông Nguyễn Đình Lương

5. ThS Vũ Phạm Đính

6. Ông Nguyễn Công Hiển

7. Ông Phạm Văn Hoàng

8. PGS, TS Nguyễn Như Tiến

9. PGS, TS Nguyễn Văn Hồng

10. TS Trần Việt Hùng

11. PGS, TS Phạm Thị Hồng Yến