Thực hiện kế hoạch về Triển khai phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao, thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 24/12/2016 tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương đã tham dự Liên hoan Ca-Múa-Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cụm số I và đạt giải Nhì toàn đoàn.

Ngày 17/12 & 18/12/2016 vừa qua, các cán bộ và sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã tham gia thi đấu thể thao Cụm số 1 - Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ để chào mừng kỉ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng, Khối các trưởng ĐH, CĐ Hà Nội tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2016, trường Đại học Ngoại thương vinh dự đồng tổ chức Hội nghị  Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 6, khóa II (mở rộng) với Hội thảo "Mối quan hệ giữa Cấp ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường".

Ngày 31/8/2016, Đảng bộ Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hồng, đồng chí Nguyễn Quang Minh (Chi bộ Khoa KT&KDQT) và đồng chí Bùi Ngọc Sơn (Chi bộ Khoa QTKD - Luật).

Chi ủy Chi bộ CB-GV và Chi ủy Chi bộ Sinh viên Cơ sở II phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Chia sẻ những mẩu chuyện kể về Bác Hồ” nhân ngày sinh nhật Bác.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gắn bó và hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta và nhân dân thế giới, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng; để lại một di sản vô giá đó là Tư tưởng Hồ Chí Minh và Tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong toàn bộ di sản tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng là vấn đề được Người đặc biệt quan tâm. Những quan điểm, luận điểm của Người về đoàn kết thống nhất trong Đảng để xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là Đảng duy nhất cầm quyền ở Việt Nam đã đóng góp quan trọng vào hệ thống lý luận xây dựng Đảng Cộng sản cầm quyền.

Các bài khác...